.
.
.
.
Tài khoản ID Appe bị khóa ICLOUD có mở được không ?

Tài khoản ID Appe bị khóa ICLOUD có mở được không ?

Khi mua lại thiết bị từ người khác nhưng không yêu cầu thoát icloud Apple và reset all máy. Khi nhặt được chiếc ipad air và màn hình hiện lên dòng chữ “yêu cầu đăng nhập ID Apple- Password”. Khi sử dụng một thời gian dài nhưng không thể nhớ được tài khoản và mật khẩu để đăng nhập iCloud đồng nghĩa chiếc iPhone của bạn sẽ bị khóa iCloud và không thể tiếp tục sử dụng bất kỳ chức năng nào trên máy khi ở màn hình chưa được kích hoạt. Lúc đấy bạn sẽ phải nghĩ tới dịch vụ Mở Khóa ICloud IPhone, IPad.
1Phương pháp xử lý tình trạng dính icloud
Để thuận lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho toàn thể khách hàng chúng tôi mang đến 2 giải pháp mở xóa icloud đó chính là: Thực hiện unlock icloud bằng phần cứng và Thực hiện unlock icloud bằng phần mềm (qua server Apple, mở icloud bằng số imei)
Dịch vụ Unlock icloud bằng dữ liệu apple chúng tôi Không giữ máy- không tháo mở máy phần cứng. Thông qua số IMEI để unlock trực tiếp với server và các bạn có thể mang máy về cho đến khi quá trình mở khóa hoàn thành, cửa hàng báo xong thì chỉ cần đăng nhập tài khoản mới vào sử dụng.
==> Cách này không làm thay đổi số imei cũng như linh kiện thiết bị cho tất cả phiên bản wifi-3G
Dịch vụ Unlock icloud bằng phần cứng yêu cầu cần giữ lại máy và chỉnh sửa trong phần cứng của máy để có thể mở khóa icloud cho quý khách.
==> Sau khi hoàn thành chức năng 3G tạm thời bị ngắt không sử dụng được, sau khi unlock sẽ trở thành phiên bản wifi còn lại các chức năng khác sử dụng bình thường, máy sẽ bị mất Số IMEI và vẫn giữ số serial cũ

  Đăng ký nhận mã giảm giá

  Điền vào form đăng ký, bạn chắc chắn sẽ nhận được mã giảm giá trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  Bình luận của bạn
  Bài viết liên quan
  logofooter
  © Copyright-Sửa Chữa Laptop, Máy Tính, BÁCH KHOA VIỆT NAM
  Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Và Dịch Vụ Máy Tính Bách Khoa Việt Nam; Mã số thuế: 0106801754; ĐC: Số3 Ngõ 53/1 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
  DMCA.com Protection Status