.
.
.
.
Một số thủ thuật phá icloud cho Ipad 3 dành cho dân công nghệ

Hướng dẫn một số thủ thuật phá ICLOUD ipad mini 3 cho dân công nghệ

Nếu lỡ quên mật khẩu ID Apple hoặc mua máy từ người khác mà không yêu cầu đăng xuất icloud, có thể trong lúc nào đó khi restore máy sẽ bị dính ID Apple, thậm chí nặng hơn có thể dính icloud ngoài màn hình active, nếu không mở được thì không thể tiếp tục sử dụng thiết bị được nữa.
Để mở khóa icloud ipad mini 3 người dùng có thể chọn cách mở icloud ipad mini bằng phần mềm hoặc thực hiện phần cứng. Dưới đây là Hướng dẫn một số thủ thuật phá ICLOUD ipad mini 3 cho dân công nghệ
Bước 1: Xác định máy bạn có phải là bản lắp sim hay không
Vui lòng lật đít máy và nhìn Model, bên cạnh đó nhìn có IMEI hay không, nếu có thì xin chúc mừng bạn
Bước 2: Mở máy, lưu ý Ipad mini 3 có màn hình liền cảm ứng rất mỏng nên rất dễ vỡ, các bạn phải truyền nhiệt đều cả màn hình và nhẹ tay từ từ mới bóc được lên nhé
Bước 3: Tạo Jumper
Sau đó lắp máy lại, máy lúc này sẽ ở chế độ DFU, bạn cắm vào máy tính và restore bản phần mềm của bản Ipad mini 3 wifi.
Bước 4: Máy đã restore xong và thành bản Wifi nhưng wifi và bluetooth lúc này chưa sử dụng được, bạn vui lòng cắm vào Itune để active lên như bình thường nhé.
Bước 5: Sử dụng TaiGJBreak để jailbreak máy của bạn. Tool ở đây. Sau khi jailbreak, vào tắt tự động cập nhật ứng dụng đi nhé.
Bước 6: Tải file Patch wifi và bluetooth này về. Tải ở đây. Sử dụng iTools hoặc iFunbox copy toàn bộ nội dung File vừa tải về sau khi giải nén vào thư mục Download trên Ipad. Sử dụng Cydia add Repository nội bộ “file:///var/mobile/Media/Downloads” để cydia nhận file mới tải về. Cài patch từ Repository vừa add. Khởi động lại Ipad.
Bước 7: Sử dụng các tool SSH, hoặc có thể sử dụng ngay iTools hoặc iFunbox để SSH đến Ipad với IP là 127.0.0.1, user là “root”, pass là “alpine”.
Bước 8: Tải CyberDuck, khởi chạy tạo kết nối mới dạng sftp và kết nối đến Ipad, vào thư mục “user/share/firmware/wifi/C-4350__s-C2/”, xóa tất cả các file trong đó, copy đè file được giải nén từ Patch vào đây. Khởi động lại Ipad
Xin chúc mừng, bạn đã bẻ khóa Icloud thành công cho Ipad mini 3. Sau khi bẻ khóa icloud, máy bạn sẽ thành bản Only wifi.
Việc unlock khá phức tạp và đòi hỏi kỹ năng phần cứng nên chỉ phù hợp với những người có kinh nghiệm hoặc là dành cho dân công nghệ.

  Đăng ký nhận mã giảm giá

  Điền vào form đăng ký, bạn chắc chắn sẽ nhận được mã giảm giá trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  Bài viết liên quan
  logofooter
  © Copyright-Sửa Chữa Laptop, Máy Tính, BÁCH KHOA VIỆT NAM
  Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Và Dịch Vụ Máy Tính Bách Khoa Việt Nam; Mã số thuế: 0106801754; ĐC: Số3 Ngõ 53/1 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
  DMCA.com Protection Status