.
.
.
.
3 lỗi thường gặp ở iphone 4 và cách sửa chữa

Tiết lộ 3 lỗi thường gặp ở iphone và cách khắc phục sửa chữa iphone 4 hiệu quả

Có thể nói iPhone là một thiết bị của yêu và ghét. Tất nhiên là những người ghét iPhone luôn tìm mọi cách để chê bai nó. Mặc dù những fan trung thành của iPhone không hay thừa nhận những khuyết điểm của chiếc điện thoại này nhưng họ thường hay tự phàn nàn về những trục trặc xảy ra trên iPhone. Dưới đây là 3 lỗi thường gặp và cách khắc phục sửa chữa iphone 4 hiệu quả.
Các lỗi thường gặp với chiếc IPhone 4 và cách khắc phục
1 Màn hình cảm ứng bị treo
Nếu màn hình cảm ứng của iPhone không thể phản ứng với các ngón tay của bạn, hãy tắt điện thoại đi sau đó khởi động trở lại. Nếu không có hiệu quả, hãy cập nhật phiên bản iOS mới nhất bằng iTunes và tất nhiên là bạn cần chọn thiết lập cho một iPhone mới.
Trong trường hợp màn hình cảm ứng vẫn không hoạt động thì vấn đề nằm ở phần cứng của máy chứ không phải là do phần mềm. Nếu iPhone của bạn vẫn còn trong hạn bảo hành thì tốt nhất là hãy đem nó đến các trung tâm của Apple để sửa chữa, còn nếu không bạn có thể mở máy và kiểm tra các kết nối bên trong. Bạn cũng có thể tìm sự giúp đỡ bằng cách hỏi những người có kinh nghiệm trên các diễn đàn trực tuyến.
Nếu kết nối không phải là nguyên nhân, có thể là màn hình đã bị hỏng. Bạn có thể đặt mua một chiếc màn hình iPhone mới và tự thay hoặc mang đến các trung tâm để thay thế.
2 Nút Home không hoạt động
Nút Home của iPhone là rất cần thiết cho việc khởi động cũng như reset lại iPhone, hai phương pháp này này rất đơn giản và nhanh chóng khi xử lí những trục trặc của iPhone. Nhưng sẽ ra sao nếu nút Home không làm việc?
Hai cách khắc phục phổ biến nhất đó là cập nhật hoặc khôi phục lại iOS thông qua iTunes và hãy luôn nhớ chọn chế độ thiếp lập như một iPhone mới, lý do thì chắc bạn cũng đã rõ. Tuy vậy, phương pháp này chỉ có thể khắc phục được những lỗi về phần mềm, vấn đề của nút Home cũng có thể đến từ phần cứng bên trong.
Nếu bạn nghi ngờ phần cứng là thủ phạm và iPhone của bạn vẫn còn trong hạn bảo hành thì bạn hãy mang điện thoại của bạn tới các trung tâm bảo hành để họ có thể giúp bạn sữa chữa. Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn vi phạm một số quy định về bảo hành như rơi vào nước thì bạn sẽ không được bảo hành.
Trong trường hợp bạn là một người có khả năng sửa chữa các đồ điện tử thì bạn có thể tự thay thế nút Home. Bạn có thể tìm mua nút Home và cáp kết nối của nó ở trên mạng, có rất nhiều người rao bán chúng. Mặc dù thực hiện việc này cũng có nghĩa là bạn đã tháo rời iPhone, một điều mà Apple không khuyến khích và nó có thể ảnh hưởng đến chính sách bảo hành của Apple đối với iPhone của bạn. Nhưng một chiếc iPhone mà không có nút Home thì cũng chẳng còn là iPhone nữa, do vậy bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi thực hiện việc này.

  Đăng ký nhận mã giảm giá

  Điền vào form đăng ký, bạn chắc chắn sẽ nhận được mã giảm giá trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  Bài viết liên quan
  • laptop wifi

   Cách sửa lỗi laptop không kết nối được wifi win 8 và 10

   Chắc hẳn trong quá trình sử dụng win 8 và win 10 đã có lúc bạn phải đối diện với vấn đề không bắt được wifi. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn Cách sửa lỗi laptop không kết nối được wifi win 8 và 10. Nếu không may gặp phải tình huống này, bạn

  • Hướng dẫn một số thủ thuật phá ICLOUD ipad mini 3 cho dân công nghệ

   Nếu lỡ quên mật khẩu ID Apple hoặc mua máy từ người khác mà không yêu cầu đăng xuất icloud, có thể trong lúc nào đó khi restore máy sẽ bị dính ID Apple, thậm chí nặng hơn có thể dính icloud ngoài màn hình active, nếu không mở được thì không thể tiếp tục

  • Tài khoản ID Appe bị khóa ICLOUD có mở được không ?

   Khi mua lại thiết bị từ người khác nhưng không yêu cầu thoát icloud Apple và reset all máy. Khi nhặt được chiếc ipad air và màn hình hiện lên dòng chữ “yêu cầu đăng nhập ID Apple- Password”. Khi sử dụng một thời gian dài nhưng không thể nhớ được tài khoản và mật

  • Bẻ khóa ICLOUD 5s lấy lại mã icloud một cách nhanh chóng

   Là một phần mềm bảo mật tuyệt vời của Apple – iCloud nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng nhờ những tính năng hữu ích, ngăn cản sự xâm nhập, điều khiển trái phép, ảnh hưởng quyền lợi của người sử dụng. Nghĩa là nếu không được sự cho phép của chủ

  logofooter
  © Copyright-Sửa Chữa Laptop, Máy Tính, BÁCH KHOA VIỆT NAM
  Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Và Dịch Vụ Máy Tính Bách Khoa Việt Nam; Mã số thuế: 0106801754; ĐC: Số3 Ngõ 53/1 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
  DMCA.com Protection Status